• PLC cung cấp dầu nhờn Cater CI-4 cho xe Komatsu HD 785-7

  PLC cung cấp dầu nhờn Cater CI-4 cho xe Komatsu HD 785-7

  Ngày 31/3/2017, Công ty Cổ phần Than Cọc Sáu phối hợp với Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (TCT PLC) tổ chức Lễ khởi hành và sử dụng dầu nhờn Petrolimex PLC Cater CI-4 cho dàn xe Komatsu HD 785-7, tải trọng 91 tấn tại Công ty Cổ phần Than Cọc Sáu.

 • Brewmaster Bia Sài Gòn: Sẵn sàng cho những thử thách mới

  Brewmaster Bia Sài Gòn: Sẵn sàng cho những thử thách mới

  Ngoài sự cải tiến về công nghệ, Bia Sài Gòn cần chuẩn bị một lực lượng kỹ thuật công nghệ cao, sẵn sàng tiếp cận những công thức nấu bia mới nhất của thế giới để đến năm2030 trở thành hãng bia có công nghệ tiên tiến, đứng đầu trong khu vực.

 • Cơ khí Toàn Phát từ doanh nghiệp nhỏ vươn ra khu vực

  Cơ khí Toàn Phát từ doanh nghiệp nhỏ vươn ra khu vực

  Nhắc đến Công ty TNHH Cơ khí Toàn Phát là người ta nhớ đến máy đầm dùi bê tông. Đây là sản phẩm đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam 4 năm liền được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu .

 • Gốm Đất Việt nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia

  Gốm Đất Việt nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia

  Ngày 2/4/2017, tại Hà Nội, Công ty CP Gốm Đất Việt đã vinh dự được nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia trong Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương năm 2016.

 • Khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017

  Khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017

  Với chủ đề Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017, Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017, đã chính thức khai mạc tối qua (27/04) tại TP. Hồ Chí Minh.

 • 13 cung bậc của tình yêu hàng Việt

  13 cung bậc của tình yêu hàng Việt

  13 tác phẩm được lựa chọn trưng bày tượng trưng cho 13 cung bậc tình cảm của trái tim người Việt Nam dành cho hàng Việt Nam.

 • Tổng công ty 28: Chiến lược chất lượng nguồn nhân lực mang lại hiệu quả

  Tổng công ty 28: Chiến lược chất lượng nguồn nhân lực mang lại hiệu quả

  Tổng công ty 28 nhận thức rõ thành công của một doanh nghiệp đến từ việc chú trọng nuôi dưỡng lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, trong sự phối hợp với các lĩnh vực kinh doanh hỗ trợ khác.

 • Petrolimex: Chất lượng phải vì lợi ích của người tiêu dùng

  Petrolimex: Chất lượng phải vì lợi ích của người tiêu dùng

  Theo đánh giá mới nhất của Nielsen, Petrolimex xếp thứ 512 trong 1.000 doanh nghiệp hàng đầu châu Á; đứng thứ 3 trong số 10 doanh nghiệp Việt lọt vào tốp này. Petrolimex luôn là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng.