Petrolimex Sài Gòn tiên phong cung cấp Điêzen mức 5 tại TP. Hồ Chí Minh

Petrolimex Sài Gòn tiên phong cung cấp Điêzen mức 5 tại TP. Hồ Chí Minh

Điêzen chuẩn khí thải mức 5 (Euro5) - tên thương mại DO 0,001S-V vừa được Petrolimex Sài Gòn cung cấp đến người tiêu dùng thông qua hệ thống bán lẻ từ ngày 27/12/2017.

Hiện tại, Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) - đơn vị trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã triển khai kinh doanh mặt hàng DO 0,001S-V tại CHXD số 11, 13, 48 và đang hoàn tất các công đoạn rà soát bồn bể, kiểm tra hệ thống công nghệ - chất lượng tại các CHXD số 10, 12, 27, 44, 46 để nhập hàng trong ngày hôm nay (28/12/2017).

Theo lộ trình từ nay đến hết tháng 1/2018, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận và sử dụng nhiên liệu mới được dễ dàng và thuận tiện hơn, Petrolimex Sài Gòn sẽ tiếp tục triển khai hoàn tất tại 48/69 cửa hàng trực thuộc, trải đều trên các quận/huyện của Thành phố

Năm 2018, nhiều quy định/chính sách mới của Chính phủ sẽ được áp dụng, trong đó các ô tô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mức 4 mới được kiểm định và cấp chứng nhận lưu thông. Trước nhu cầu có thể tăng cao, Petrolimex Sài Gòn sẽ tiếp tục nghiên cứu, xem xét mở rộng thêm các điểm bán mặt hàng DO 0,001S-V, đồng thời không ngừng cải tiến hiện đại hóa công tác bán hàng, phân luồng và bố trí ca kíp phù hợp để gia tăng năng suất, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

 

  

 

Việc đưa vào kinh doanh Điêzen chuẩn khí thải mức 5 thay vì mức 4 theo lộ trình của Chính phủ là sự nỗ lực của Petrolimex nhằm tiên phong mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất phù hợp với yêu cầu của động cơ, góp phần giảm phát khí thải độc hại - bảo vệ môi trường.

Trước đó, ngày 15/12/2017, Petrolimex Sài Gòn cũng đã hoàn tất phủ khắp mặt hàng xăng sinh học E5 RON 92 thay thế cho xăng RON 92 trên toàn hệ thống, sớm hơn lộ trình của Chính phủ 15 ngày.

 

Công tác nhập hàng ...
           Công tác nhập hàng ...
 
.. và theo dõi kết quả qua hệ thống đo bồn tự động TLS 300
.. và theo dõi kết quả qua hệ thống đo bồn tự động TLS 300
 
Phương châm của Điêzen mức 5 là "Sạch buồng đốt - Tốt môi trường"
Phương châm của Điêzen mức 5 là "Sạch buồng đốt - Tốt môi trường"
Theo PLX Sài Gòn