May 10: Mang tiện ích dành tặng khách hàng

May 10: Mang tiện ích dành tặng khách hàng

Sáng ngày 11/01/2018, Tổng công ty May 10 (May 10) đã tổ chức Khai trương Trung tâm thời trang May 10 và Trang thương mại điện tử bán hàng Online May 10.vn và các dịch vụ tiện ích khác ngay tại trụ sở Tổng công ty (phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội

Ngay từ đầu năm 2017, May 10 đã triển khai dự án đầu tư hệ thống phức hợp với Trung tâm giới thiệu sản phẩm thời trang, May đo, Nhà hàng khách sạn, trang thương mại điện tử bán hàng Online và các dịch vụ tiện ích khác được tọa lạc tại trụ sở Tổng công ty. Đây là dự án được đầu tư quy mô với mục đích sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp nhất, những dịch vụ tiện ích nhất dành tặng quý khách hàng.  Đây cũng là một trong những chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh ủa May 10. 

Tại Trung tâm thời trang May 10 có sự kết hợp giữa hai thương hiệu  M10 và GrusZ và dịch vụ May đo Veston cao cấp trong cùng một mặt bằng rộng trên 500 m2đã tạo nên không gian mua sắm thời trang đẳng cấp và thỏa mãn tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng. Sự đa dạng trong chủng loại sản phẩm cũng là một lợi thế của Trung tâm thời trang May 10 với hàng trăm mẫu mã sản phẩm từ sơ mi, quần âu, veston, đầm, váy nữ, thời trang trẻ em cho đến áo dài, áo cách tân, áo bà bà… 

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Tổng giám đốc May 10 cho biết: Sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với ngành Dệt May Việt Nam. Mọi công việc đều được số hóa sâu rộng, vì thế việc kinh doanh hiện nay, thương mại điện tử đã trở thành một trong những công cụ quan trọng và là sân chơi mà mọi doanh nghiệp cần quan tâm tới. Cập nhật nhanh xu hướng đó, May 10 đã triển khai xây dựng ra mắt và vận hành trang Thương mại điện tử May 10.vn và Fanpage Thời trang May 10.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Lễ cắt băng Khai trương Trung tâm Thời trang May 10

Lễ cắt băng Khai trương Trung tâm Thời trang May 10

 

Trang Thương điện tử May10.vn và Fanpage Thời trang May 10 chính thức được ấn nút khởi động
Trang Thương mại điện tử bán hàng Online May10.vn và Fanpage Thời trang May 10 chính thức được ấn nút khởi động

 

cc
Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Tổng Giám đốc May 10 đang giới thiệu với quan khách tham dự
 
đ
Điểm mới của Trung tâm thời trang May 10 là gian hàng giới thiệu các sản phẩm Eco như Tơ tằm, Linen… cùng các sản phẩm mới như áo dài cách tân, áo len nam nữ.
 
s
Ấn tượng tại Trung tâm thời trang May 10 đó chính là khu giới thiệu dòng sản phẩm mới, bao gồm các sản phẩm được làm từ chất iệu Silk và Linen như một gió mới thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của các quý khách hàng.
 
Theo Tạp chí Công Thương