Khởi động Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của PJICO

Khởi động Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của PJICO

Từ ngày 9/9 đến hết ngày 16/9/2017, Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) sẽ chính thức được khởi động với những câu hỏi trắc nghiệm hay, hấp dẫn cùng nhiều phần quà có giá trị.

PJICO - Tổng công ty chuyên ngành trong lĩnh vực bảo hiểm - đơn vị thành viên Petrolimex đang hòa nhịp vào phong trào thi đua này bằng các hành động thiết thực hướng tới CBCNV-NLĐ Tập đoàn cùng các đơn vị thành viên Petrolimex để lan tỏa đến Người Việt Nam đang tích cực tham gia phong trào "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên hoạt động theo mô hình công ty cổ phần được thành lập bởi 6 sáng lập viên: Petrolimex, Vietcombank, Vnsteel, Vinare, Matexim và Hanel, PJICO là một thực tế của một tầm nhìn Petrolimex trong việc hiện thực hóa chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước về tái cấu trúc nền kinh tế Việt Nam để hội nhập thành công.

Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex với nhiều câu hỏi trắc nghiệm, có thưởng. Thông qua trò chơi, người chơi thêm hiểu những lĩnh hoạt động, kinh doanh của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex.

Tự hà hàng Việt Nam

Nhanh tay truy cập Website https://www.nguoivietdunghangviet.vn để rinh những phần quà hấp dẫn từ Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017

Diễn ra từ ngày 9/9 đến ngày 16/9/2017, mỗi người chơi sẽ được tham gia 03 lần. Người chơi sẽ trả lời các câu hỏi trong trò chơi. Mỗi câu trả lời đúng sẽ được 10 điểm, câu trả lời sai sẽ không được tính điểm.

Sau thời gian mở chơi, 03 người chơi có số điểm cao nhất và thời gian chơi nhanh nhất sẽ là những người chiến thắng. Mỗi người chơi sẽ nhận được phần quà có giá trị lên đến 500.000 đồng từ Ban tổ chức và Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex.

Để tham gia Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex xin vui lòng truy cập Tại đây.

Các bước tham gia Trò chơi trực tuyến Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 bao gồm:

Bước 1: Lựa chọn nhãn hàng/thương hiệu Việt Nam để tham gia chơi;

Bước 2: Nhập số điện thoại để Ban tổ chức liên hệ trong trường hợp thắng cuộc;

Bước 3: Trả lời các câu hỏi trong từng trò chơi.

Để đạt được kết quả cao, người chơi nên tham khảo thông tin về sản phẩm/thương hiệu tại mục Doanh nghiệp của mỗi trò chơi. Bên cạnh đó, người chơi có thể chia sẻ nhãn hàng/thương hiệu Việt Nam yêu thích đến bạn bè trên mạng xã hội Facebook để được cộng thêm điểm vào kết quả chơi cuối cùng, giúp nâng cao cơ hội nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.

Các bí kíp “rinh” nhiều giải thưởng của Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017. Xem tại đây

Trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam” năm 2017 là một trong những hoạt động nổi bật của Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam năm 2017. Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam được kết nối với các kênh truyền thông, giúp người tiêu dùng trên toàn quốc dễ dàng tìm hiểu, nắm bắt thông tin về các sản phẩm, dịch vụ Việt Nam chất lượng cao, góp phần thúc đẩy hoạt động sử dụng hàng Việt Nam trong cuộc sống hàng ngày.

TCCT