Gần 80.000 người cao tuổi được Vinamilk chăm sóc sức khỏe

Gần 80.000 người cao tuổi được Vinamilk chăm sóc sức khỏe

Vinamilk vẫn tiếp tục hưởng ứng chiến dịch Quốc gia về Người cao tuổi giai đoạn 2014 – 2020 trong công tác bảo vệ người cao tuổi và tiếp tục thực hiện tuyên truyền cho người cao tuổi về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Sáng 1-1, thông tin từ Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cho biết, trong năm 2016, Vinamilk đã tiếp tục hưởng ứng hiệu quả chiến dịch Quốc gia về Người cao tuổi giai đoạn 2014 – 2020 trong công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi và tiếp tục thực hiện tuyên truyền cho người cao tuổi về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Ông Nguyễn Ngọc Thành, Giám đốc kinh doanh miền Trung II (Vinamilk), chia sẻ với người tiêu dùng những thông tin về công ty

Theo đó, hàng loạt các chương trình chăm sóc sức khỏe và hội thảo cho người tiêu dùng cao tuổi đã được Vinamilk tổ chức trên toàn quốc. Trong năm 2016, Vinamilk đã tổ chức hơn 30 hội thảo chăm sóc sức khỏe cho gần 80.000 Người cao tuổi trên toàn quốc.

Chuỗi chương trình đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người cao tuổi tại các địa phương. Hoạt động đo loãng xương và tư vấn về cách chọn lựa các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người cao tuổi của Vinamilk cũng được người cao tuổi hưởng ứng nhiệt tình. Tại các chương trình, Vinamilk đã phối hợp mời các bác sĩ uy tín tham gia tư vấn, chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe và chế độ dinh dưỡng phù hợp cho người cao tuổi.

Tại các chương trình chăm sóc sức khỏe và hội thảo cho người tiêu dùng cao tuổi, Vinamilk cũng đã giới thiệu đến người cao tuổi các thông tin về công ty và các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho người cao tuổi. Với vai trò là tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, Vinamilk luôn nỗ lực ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào sản phẩm Vinamilk SurePrevent mới, giúp giảm mệt mỏi, ăn ngủ tốt, tốt cho tim mạch & tốt cho xương; Vinamilk CanxiPro, được bổ sung Canxi và Đạm collagen thủy phân giúp xương chắc, khớp khoẻ; Vinamilk Diecerna giúp bình ổn đường huyết cho người bệnh tiểu đường và những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao.

Theo Báo Quân đội Nhân dân